ข่าวไทยรัฐ

  1. “จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์” แนะจับตา กกต. สอย ใบแดง-เหลือง 25 เขต เชื่อไม่กระทบ 8 พรรคร่วมรัฐบาล สอนมวย เด็กพรรคก้าวไกล ชี้ “บิ๊กตู่-ครม.” ยังเก็บของไม่ได้ จนกว่า รัฐบาลใหม่จะถวายสัตย์ฯ
  2. “จิรายุ” แชร์บทความ “จตุรงค์ สุขเอียด” เดือนนี้ใกล้รู้ผลไอทีวีฟ้อง สปน. พร้อมเผยข้อสังเกตความบังเอิญของช่วงเวลามีคนซื้อหุ้นทั้งที่นิ่งมานาน จับตาอาจกระทบ “พิธา”
  3. Bangkok Pride 2023 บรรยากาศงานสุดยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นวันนี้ (4 มิ.ย. 2566) ณ แยกปทุมวัน (เซ็นทรัลเวิลด์) ถนนพระราม 1 มีไฮไลต์ และกิจกรรมมากมาย รวมถึงผู้มีชื่อเสียงเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น ทิม พิธา และอิ๊งค์ แพทองธาร
  4. สาวมาเลย์เชื้อชาติจีนหายตัวปริศนา หลังมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วไปแม่สายต่อ ครอบครัวหวั่นถูกอุ้ม แม่โพสต์ตามหา คาดอาจข้ามไปเที่ยวฝั่งท่าขี้เหล็กของเมียนมา
  5. เฮดโค้ชวอลเลย์บอลหญิงไทย เน้นลูกทีมระวัง "เกาหลีใต้" 2 จุดเป็นพิเศษ ก่อนดวลศึก VNL 2023 นัดสุดท้าย สัปดาห์ 1
  6. นาซาเผย มีดาวเคราะห์น้อยหลายดวงขนาดใหญ่เกือบเท่าเครื่องบินโดยสาร พุ่งเฉียดโลกในช่วงสุดสัปดาห์นี้
  7. เดอะ ซัน ตีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ สนใจคว้าตัว สตีเวน เจอร์ราร์ด กุมบังเหียน ในลีกรองอังกฤษ เพื่อหวังพาทีมเลื่อนชั้นในซีซั่นเดียว
  8. ซ้ำซาก หนุ่มขับรถรับจ้างป้ายเหลืองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติท่าเรือรัษฎาภูเก็ต โดนเจ้าถิ่นล้อมไล่นักท่องเที่ยวลงรถ สั่งให้เดินลากกระเป๋าออกไปขึ้นรถนอกท่าเรือ
  9. โบว์ เมลดา ตอบชัดเจน อยากผอมอยากหุ่นดีเหมือนคนอื่น แต่ทำงาน 7 วัน ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำได้แค่ควบคุมอาหาร เมื่อก่อนเคยทำ IF มาแล้ว กินแต่น้ำ ไม่ทานอะไร แต่สุดท้ายสมองเบลอ จำบทไม่ได้
  10. “สาธิต ปิตุเตชะ” ย้ำแค่โพสต์เตือนให้สติ “ก้าวไกล” อย่าสุดโต่งเกินไป ให้มีภาวะผู้นำคุมมวลชนให้ได้ ยอมรับ เป็นห่วง ดันสุราก้าวหน้าทำคนไทยทุกกลุ่มเข้าถึง ชี้มีโทษต่อร่างกาย แต่เห็นด้วยทำลายทุนผูกขาด

: ระบบการควบคุมภายในและการตรวจสอบภายใน :